Người bản xứ Bắc Carolina tận hưởng cuộc sống Chơi bóng bầu dục Mỹ ở Châu Âu

Tại thị trấn du lịch nhỏ bé Rothenberg, (dân số 20.000) nép mình ở góc đông nam của Bavaria ở Đức, không xa biên giới Séc, Cedric Townsend đang tận hưởng cuộc sống. Với tư cách là tiền vệ xuất phát của Franken Knights (Division 2 ở Đức), và điều phối viên tấn công, Townsend, trong mùa giải thứ ba của anh ấy chơi bóng ở châu Âu, đang cảm thấy tốt.

“Tôi đã chơi ở Thụy Điển trong hai năm với Carlstad Crusaders, nhưng bị đau đầu gối trước trận tranh chức vô địch năm ngoái,” anh nói. “Tôi đã phẫu thuật trong mùa giải và với quá trình phục hồi thích hợp ở Bắc Carolina, tôi đã trở lại 100%. Tôi cảm thấy may mắn khi có thể tiếp tục thi đấu ở đây.”

Do có kinh nghiệm thi đấu ở châu Âu và đóng phim trò chơi, Cedric đã có cơ hội thử sức cho Hamilton Tiger Cats của giải bóng đá Canada nhưng đã chọn quay trở lại châu Âu thay vì trải qua các buổi tập thử và sau đó là trại huấn luyện.

Một người gốc Kenansville, Bắc Carolina, Townsend theo học trường Cao đẳng Rocky Mount, và trong năm cuối cấp, anh đã hướng dẫn đội của mình đạt kỷ lục 9-3. Sau khi tốt nghiệp, một trong những huấn luyện viên của anh ấy đã xem bóng đá được liên hệ với Rikard Borg, Chủ tịch của Crusaders ở Thụy Điển và thông qua Europlayers, anh ấy có thể tải lên phim và ghi âm trò chơi. Borg ký hợp đồng với anh ta và cuộc phiêu lưu châu Âu của Cedric bắt đầu.

Năm 2008, Crusaders, với 6’5 “Townsend ở vị trí tiền vệ và chạy tấn công, (1,536 thước lao và 23 lần chạm bóng cũng như 2,241 thước chuyền cho 30 lần chạm bóng và chỉ 3 lần đánh chặn) đã lọt vào bán kết Thụy Điển, thua chung cuộc. nhà vô địch, Arlanda Jets. Năm ngoái, Carlstad bất bại (10-0) và Townsend có một mùa giải tuyệt vời khác lao tới 1.045 thước Anh và 19 lần chạm bóng trong khi chuyền dài 2.164 thước Anh và 30 lần TD và chỉ có 2 lần đánh chặn) nhưng với Cedric thích đầu gối rằng anh ấy đã bị chấn thương trong trận đấu trước đó, Crusaders đã thua trong trận tranh chức vô địch trước Stockholm Meanmachines.

“Tôi đã học rất nhiều về bóng đá, khi chơi bóng ở Thụy Điển, đảm nhận vai trò điều phối viên tấn công và tôi đã trưởng thành.” “Cedric nói. “Tôi thực sự thích Rothenberg. Mọi người yêu bóng đá ở đây và với tất cả khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, bầu không khí thực sự thân thiện.”

Hiện tại, có vẻ như Cedric Townsend đang tận hưởng cuộc sống của một cầu thủ bóng đá Mỹ ở châu Âu.