Hệ thống bóng đá

đây là nhiều đội hình và lối chơi phòng ngự và tấn công khác nhau có sẵn ngày hôm nay để huấn luyện viên lựa chọn. Chỉ với một cú nhấp chuột, người ta có thể tìm thấy vô số thông tin và ý tưởng về các hệ thống và triết lý của nhóm trên internet.

Nhưng điều gì là tốt nhất phù hợp với bạn hoặc tốt hơn, phù hợp với đội bóng đá của bạn? Tất cả chúng tôi đều có cách phòng thủ hoặc tấn công yêu thích của mình mà chúng tôi muốn chơi và thực hiện. Tuy nhiên, điểm chúng tôi muốn đưa ra là ronaldo manchester united rất có thể khả năng phòng thủ yêu thích của bạn mà bạn thích và muốn chơi nằm ngoài khả năng của người chơi. Với tư cách là một huấn luyện viên, điều quan trọng là bạn phải đánh giá khả năng của đội và các yếu tố tĩnh. Các yếu tố tĩnh sẽ là những yếu tố không thể thay đổi như kích thước, sức mạnh, khả năng thể thao, tốc độ, ham muốn và quyết tâm. Về cơ bản, những thứ được trình bày cho bạn mà bạn không kiểm soát được. Khi bạn xác định được những yếu tố này, huấn luyện viên sẽ phụ thuộc vào bạn để chọn hệ thống phù hợp mà người chơi của bạn sẽ phát triển dựa trên khả năng của họ. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là chọn một hệ thống mà nhóm của bạn sẽ phải xử lý quá nhiều. Cuối cùng, nó sẽ quay trở lại để ám ảnh bạn!

Trong hầu hết các chương trình, việc kiểm tra các yếu tố này được thực hiện trong những ngày đầu của trại huấn luyện của bạn. Các huấn luyện viên sẽ lập biểu đồ, ghi lại và theo dõi điểm mạnh và điểm yếu khác nhau của từng cầu thủ. Từ đó, họ sẽ thảo luận về loại hình tấn công và phòng thủ mà họ sẽ thực hiện để khai thác tốt nhất khả năng của người chơi. Có lẽ bạn có một nhóm lớn các vận động viên tấn công vững chắc và một vài vận động viên giỏi. Có thể đánh giá của bạn dựa trên những yếu tố này là bạn sẽ xây dựng thế trận xung quanh đường O của mình và trở thành một đội bóng đang hoạt động. Hoặc phòng ngự, bạn có thể đánh giá rằng bạn không có nhiều D-lineman hoặc kích thước tốt, vì vậy bạn bù đắp bằng cách chơi sơ đồ 3-4 để tận dụng tốc độ của bạn ở các vị trí hậu vệ và an toàn. Hoặc, bạn đã chọn một sơ đồ phù hợp với khả năng của người chơi.

Bằng cách làm này, bạn sẽ có được hệ thống tốt nhất có thể mà người chơi của bạn sẽ phát triển vì nó sẽ được thiết kế dựa trên thế mạnh của họ. họ sẽ tự tin vào nó, và không nghi ngờ gì nữa, rất khó để đối đầu.