บุหรี่ไฟฟ้าและระดับความเข้มข้น

ระบุปัจจัยทั้งหมด – บวกหรือลบซึ่งทําให้คุณตัดสินใจสูบบุหรี่ รายการนี้จะทําหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจที่ร้ายแรงเมื่อใดก็ตามที่คุณอาจประสบกับการถอนตัว ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมเช่นโลกที่น่าตื่นเต้นรอบตัวคุณกําลังพังทลายลงบุคคลกําลังอ่อนแอและต้องการสูบบุหรี่อีกครั้ง แต่รายการนี้ทําให้คุณกลับมาเป็นปกติเพื่อเลิกบุหรี่ โชคดีที่วันเวลาผ่านไปในอดีต แต่ฉันยังจําได้ว่าจบลงด้วยการเลิกสูบบุหรี่อย่างหนัก ฉันติดบุหรี่ บางครั้งฉันก็ขโมยบุหรี่ – และฉันก็ไม่พอใจกับมัน การออกกําลังกายที่นี่ที่ฉันรู้ว่าบางสิ่งบางอย่างสําหรับคุณที่จะเปลี่ยนหรืออื่น Quik ๆ ที่ผมมุ่งหน้าเข้าไปใน crappers จริงอย่างรวดเร็ว

เมื่อฉันไปเรียนที่ประเทศอื่นที่ทุกคนรอบตัวกําลังสูบบุหรี่มีบางอย่างติดอยู่ในหัวของฉันบวกกับปีที่สองของฉันในมหาวิทยาลัยที่นั่นฉันเริ่มต้นอีกครั้ง ครั้งแรกสัปดาห์ละครั้งในคืนวันพฤหัสบดีในบาร์ที่มีชื่อเสียงกับเพื่อนร่วมงานของฉันซึ่งเป็นผู้สูบบุหรี่ทางสังคมที่เรียกว่า แต่จริงๆแล้วเป็นพนักงาน

อุตสาหกรรมยาสูบทั้งหมดกําลังมองหาคนที่พวกเขาสามารถเจือจางดอลลาร์ออกกังวล พวกเขาจะไปไกลถึงขนาดมุ่งเป้าไปที่เด็กเล็ก ๆ เพื่อพัฒนาการขาย ตัวฉันเองรู้สึกจนกระทั่งสิ่งนี้ไม่ถูกเรียกโดยสิ้นเชิงเนื่องจากนักเรียนตัวเล็ก ๆ เป็นผู้เยาว์ที่ไม่รู้อะไรดีไปกว่านี้ แต่อุตสาหกรรมยาสูบอาจสนใจอาจจะน้อยลงไปอีก คุณต้องเป็นตัวอย่างที่ดีสําหรับลูกๆ ส่วนตัวของคุณในการแสดงให้พวกเขาเห็นว่าการสูบบุหรี่ไม่ดีต่อสุขภาพโดยเฉพาะ

พยายามเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่เป็นการวิ่ง เมื่อผลลัพธ์ด้านข้างของการสูบบุหรี่สามารถออกจากร่างกายของคุณระดับพลังงานจะเพิ่มขึ้นในเวลาเดียวกันการออกกําลังกายจะเพิ่มขึ้นเป็นผลลัพธ์ เมื่อคุณมีความพอดีมากขึ้นมักจะมีแนวโน้มที่จะสูบบุหรี่น้อยลง

เพิ่มการออกกําลังกายในกิจวัตรประจําสัปดาห์ของคุณเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่ การสูบบุหรี่สร้างความเสียหายให้กับร่างกายและในขณะที่คุณกําจัดผลกระทบที่ไม่ดีเหล่านี้คุณจะสังเกตเห็นการขยายตัวของพลังงานและความสะดวกในการออกกําลังกายของปอดที่ดีขึ้น เมื่อร่างกายของคุณแข็งแรงและฟิตขึ้นมักจะไม่เต็มใจที่จะยกเลิกความพยายามและการทํางานหนักเกือบทุกอย่างโดยใช้ยาสูบ

การทํางานล่วงเวลาเนื่องจากร่างกายคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตโดยปราศจากบุหรี่มากขึ้นคุณจะสามารถหยุดการบํารุงการสูบบุหรี่ทําความสะอาดและในเวลาเดียวกันเสริมสร้างโอกาสในการได้รับทารกที่มีสุขภาพดีและสวยงาม