Dự thảo NFL cung cấp đá quý cho người chơi bóng đá giả tưởng

Các cầu thủ bóng đá giả tưởng hiếm khi quan tâm nhiều đến các tân binh của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, trong các đợt dự thảo bóng đá tưởng tượng của họ. Bạn thấy đấy, tân binh thường không có giá trị nhiều đối với các đội giả tưởng. Hầu hết các tân binh phải mất một hoặc hai năm hoặc trong nhiều trường hợp, thậm chí ba hoặc bốn năm để có thể hoàn toàn thích nghi với NFL. Do đó, những người chơi bóng đá tưởng tượng cạnh tranh thường tránh xa chúng.

Năm nay có thể khác. Nhiều tân binh NFL có thể sẽ xuất hiện trong danh sách giả tưởng hơn trong thập kỷ trước, bởi vì dự thảo này rất phong phú với những người chơi có ảnh hưởng. Đúng vậy, những tân binh thực sự có thể chơi trong năm nay và đóng góp vào đội hình tiêu biểu của bóng đá giả tưởng – một số thậm chí còn mới bắt đầu. Tôi thấy ít nhất bảy cầu thủ được đưa vào vòng đầu tiên của bản nháp của NFL có thể bắt đầu trong các đội tưởng tượng, tùy thuộc vào số lượng đội trong liên minh của bạn. Rõ ràng, các giải đấu nhỏ hơn (giải 8 và 10 đội) sẽ quá dồi dào tài năng kỳ cựu để có tân binh đá chính. Sau đây là đánh giá về những người chơi này và những người khác để theo dõi khi bạn chuẩn bị cho bản nháp tưởng tượng của mình. Lưu ý rằng các QB bị bỏ qua, vì họ sẽ không đóng góp nhiều, ngay cả khi họ bắt đầu.

Bảy người ở vòng đầu tiên của NFL cần nhắm ket qua ac milan tới là: Ronnie Brown, Braylon Edwards, Cedric Benson, Carnell Williams, Troy Williamson, Mike Williams và Mark Clayton. Brown, Benson và Williams là những người khởi đầu tiềm năng trong bất kỳ giải đấu giả tưởng nào. Trong một trong những lớp chạy lại tốt nhất trong bộ nhớ gần đây, những người này sẽ tham gia các chiến dịch tân binh của họ với tư cách là những người quay lại đặc trưng cho Miami, Chicago và Tampa Bay, tương ứng. Các đội này đã chứng minh rằng với đúng người gửi thư, tất cả họ đều có thể tạo ra những ngôi sao giả tưởng.

Mặc dù không phải là cầu thủ xuất sắc nhất, nhưng Benson có lẽ là lựa chọn tốt nhất trong tất cả các tân binh, xét về giá trị bóng đá giả tưởng. Anh ấy là một người không có trí tuệ trong các giải đấu ghi bàn cơ bản. Anh ấy sẽ là người bắt đầu từ ngày đầu tiên, và một số chuyên gia đã gọi anh ấy là cầu thủ chạy đường chuyền xuất sắc nhất từng bước ra khỏi trường đại học. Nếu khỏe mạnh, Benson có thể dễ dàng tập 12 lần TD trở lên trong mùa giải NFL đầu tiên của anh ấy.

Edwards là người khởi đầu ngay lập tức cho gia đình Browns, và anh chàng này là một tay đua thực thụ. Mặc dù anh ấy có thể bắt đầu ở một số giải bóng đá giả tưởng, nhưng bạn sẽ muốn có được anh ấy muộn hơn, vì Cleveland là đội không thể hiện được nhiều trong những năm gần đây. Edwards là một kẻ ăn cắp, nếu bạn có thể có được anh ta trong các vòng sau. Sau đó, để anh ta ngồi trong vài tuần, và xem quá trình sản xuất của anh ta. Điều tương tự cũng xảy ra với Williams, do Detroit chụp, và Clayton, do Baltimore chọn. Cả hai người nhận này có khả năng sẽ bắt đầu cho các đội mới của họ, nhưng thái độ chờ đợi được chỉ ra, vì cả hai đội đều mắc lỗi chuyền bóng yếu, mặc dù bầu trời là giới hạn cho những chú Sư tử đã chọn rộng rãi với lượt chọn đầu tiên của họ. trong mỗi ba mùa trước.

Ngoài bảy cầu thủ này, có một số cầu thủ được lấy sau vòng đầu tiên của bản dự thảo NFL đáng được đưa vào các đội bóng đá giả tưởng. Đáng chú ý nhất là J.J. Arrington, đứng ở vị trí thứ 12 trong vòng hai bởi Arizona. Dennis Green yêu anh chàng này và đã ám chỉ vào ngày dự thảo rằng Arrington sẽ trở lại đặc trưng của anh ấy. Anh chàng này là một Á hậu nhỏ gọn và có một cái mũi cho vùng cuối. Một tính năng trở lại của một đội Cardinals đang được cải thiện có thể là một công cụ ghi điểm lớn cho các đội tưởng tượng.

Kẻ ăn cắp dễ nhất trong dự thảo bóng đá tưởng tượng của bạn sẽ là Ryan Moats, bị Philadelphia thực hiện ở vòng thứ ba. Moats, một hậu vệ nhỏ bé từ Louisiana Tech, có thể gây bất ngờ cho một đội Eagles đang cần một ngôi sao ở vị trí này. Mặc dù anh ta có khả năng sẽ bị xuống hạng trong các đội đặc biệt và sử dụng hạng ba sớm, nhưng hãy để ý anh ta xuất hiện, đặc biệt nếu ai đó bị thương. Anh ta là một vận động viên chạy nhanh và một con ngựa lao động thực sự, mặc dù khung hình 5-8, 210 pound của anh ta. Một mùa giải cao cấp mãn nhãn đã chứng kiến ​​anh ta ghi được 288 lần thực hiện trong 1,774 thước Anh và 18 lần chạm bóng. 1.890 yard đa năng của anh ấy đã thiết lập một kỷ lục trường học, khi anh ấy chứng minh rằng anh ấy có thể bắt bóng với sự nhạy bén gần như tương đương. Với trung bình mỗi lần thực hiện trong sự nghiệp là 6,4 và 28 lần TD, Moats chắc chắn rất đáng xem. Hãy nắm lấy nhân viên chăm chỉ này vào những vòng cuối của bản nháp của bạn và đợi anh ta đến lượt. Nếu các ngôi sao xếp hàng ở Philadelphia, bạn có thể sẽ bị đánh cắp bản thảo bóng đá tưởng tượng của mình.

Dưới đây là một số điểm đáng chú ý khác mà bạn có thể muốn xem để lựa chọn muộn hoặc nhận đại lý miễn phí, khi mùa giải sắp tới:

1 Heath Miller, TE do Pittsburgh đảm nhận: Sẽ được xếp hạng cao hơn, bởi vì anh ấy có thể sẽ bắt đầu, nhưng kết thúc chặt chẽ luôn là một dấu hỏi lớn. Nếu bạn đang tham gia một giải đấu giả tưởng đòi hỏi bạn phải kết thúc chặt chẽ, thì Miller là một lựa chọn tốt.

2 Vernand Morency, RB được chọn bởi Houston: Hãy để ý chấn thương cho Domanick Davis và tóm lấy Morency ngay lần thứ hai nó xảy ra.