Các bài tập luyện bóng chày để cải thiện kỹ năng chơi bóng cho thanh niên

Việc phát triển các bài tập luyện bóng chày cho các vận động viên ném bóng trong đào tạo bóng chày cho thanh thiếu niên là rất khó, đơn giản là vì bạn không muốn làm việc quá sức cho cánh tay của một vận động viên ném bóng trẻ. Phòng ngừa chấn thương là lý do tại sao số lượng sân của Little League rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, những người ném bóng cần phải luyện tập để họ có thể tự tin trên đôi gò bồng đảo.

Điều đầu tiên cần xem xét trước khi thiết lập một buổi tập luyện bóng chày để ném bóng là người chơi đã hoặc sẽ ném bao nhiêu trong tuần trong các trận đấu thực tế. Nếu trận đấu chưa bắt đầu, quá trình huấn luyện ném bóng có thể căng thẳng hơn. Hầu hết các khóa huấn luyện ném bóng sẽ diễn ra trong suốt mùa giải. Đây là lý do tại sao một chương trình quảng cáo chiêu hàng quanh năm lại quan trọng như vậy.

Dưới đây là ba bài tập ném bóng có thể được thực hiện thường xuyên mà không cần quá lo lắng về việc gây căng thẳng cho cánh tay.

CHUYỂN ĐỘNG CHẬM

Yêu cầu người ném bóng giả vờ ném bóng theo chuyển động chậm. Theo dõi cơ chế của anh ấy và sửa chữa khi cần thiết. Sau khi đã sửa, yêu cầu anh ta lặp lại chuyển động đó nhiều lần cho đến khi anh ta không đặng văn lâm bao nhiêu tuổi còn mắc lỗi nữa. Để ý vị trí cánh tay (ném xuống), xoay người (có quá nhiều hay quá ít) và vị trí của chân. Đảm bảo rằng người ném bóng có thể thực hiện các bước di chuyển của mình một cách chính xác và có kiểm soát.

ĐI BỘ ĐẾN MẶT TIỀN

Yêu cầu người ném bóng đi đến gò đất như thể anh ta đang chuẩn bị ném bóng. Hãy để anh ta có cảm giác về gò đất và cánh đồng trông như thế nào từ gò đất. Yêu cầu anh ta thực hành một cách tiếp cận gò mà chỉ có một mình anh ta. Nói với anh ấy cách tiếp cận gò đất của anh ấy phải luôn giống nhau để giữ cho đội khác đoán. Anh ấy không nên thay đổi cách tiếp cận gò bồng đảo của mình dựa trên tâm trạng của mình. Động tác của anh ta không nên cho đi bất cứ thứ gì. Để anh ấy có được trạng thái tinh thần khiến anh ấy cảm thấy tự tin khi ném bóng.

XEM LẠI CÁC QUY TẮC

Vì vậy, nhiều lần một cầu thủ ném bóng được đưa ra ngoài khi anh ta ném bóng tốt, vì số lượng sân và chiến lược của huấn luyện viên. Người ném bóng cần hiểu các quy tắc để không bị ảnh hưởng về mặt tinh thần vì điều này. Ngoài ra, các quy tắc đánh bóng có thể tương đối phức tạp khi người ném bóng cố gắng bắt bóng từ tư thế ném bóng. Dù người ném thuận tay trái hay tay phải đều có thể ảnh hưởng đến cú ném bóng. Hãy đảm bảo rằng cầu thủ ném bóng trẻ tuổi biết các quy tắc của Giải đấu nhỏ của mình về số lần ném bóng, đồng thời anh ta hiểu điều gì tạo nên một cú đánh bóng và cách ngăn chặn lệnh gọi đó từ trọng tài.